“Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhưng nếu chúng ta tiếp tục cố gắng cùng nhau, ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời”

Thân gửi những người anh chị em gia đình DSC,

Bức thư này được gửi tới các anh chị em trong một ngày hết sức đặc biệt, khi chỉ ít giờ đồng hồ nữa thôi, gia đình DSC sẽ cùng nhau tham gia kỳ nghỉ DSC Holiday tại đảo ngọc Cát Bà. Trong một bối cảnh mà doanh nghiệp của chúng ta đứng trước sự thay đổi lớn về chiến lược kinh doanh, tái cấu trúc hệ thống, thiết lập nền tảng vững vàng, sẵn sàng cho sự phát triển nhảy vọt của DSC trong thời gian tới.

Khi chúng ta đã cùng đồng hành trên một con thuyền, tôi nghĩ rằng mình cần có trách nhiệm chia sẻ tới các anh chị em, mọi thành viên cần được biết rằng con thuyền của chúng ta sẽ đi tới đâu để cùng đặt niềm tin và chung sức.

Khát vọng phụng sự xã hội, khát vọng làm giàu cho tập thể.

Trở thành một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực hàng tiêu dùng chất lượng cao tại Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt là sứ mệnh lớn lao mà DSC khát khao theo đuổi.

Tôi cùng BLĐ công ty vẫn ngày đêm làm việc với các đối tác lớn ở trong và ngoài nước để lựa chọn được những ngành hàng, sản phẩm phù hợp với hệ thống. Sẽ rất nhanh chóng DSC có ngay những sản phẩm tốt nhất, cạnh tranh nhất, đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho khách hàng.

Thị trường của chúng ta sẽ rộng mở hơn, cơ hội bán hàng của anh chị em sẽ tốt hơn, doanh số của các NPP sẽ lớn hơn gấp nhiều lần hiện tại, khi đó chúng ta sẽ nhận được những thành quả vô cùng xứng đáng.

Mỗi một người anh chị em sẽ là một đối tác của chính công ty, cùng nhau phát triển và làm giàu, trên con đường phụng sự xã hội.

Giá trị cốt lõi của DSC sẽ không bao giờ thay đổi.

Đó là một môi trường làm việc đầy tình thân, đoàn kết, sẻ chia và yêu thương.

Ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất, DSC vẫn đảm bảo cho các anh chị em một chế độ lao động đầy đủ, từ chính sách quà Lễ Tết, bảo hiểm xã hội đến sự quan tâm chân thành gia đình mỗi người anh chị em.

DSC là một tập thể được gắn kết với nhau bằng tình yêu thương, thân thiết, và chúng ta sẽ mãi mãi gìn giữ giá trị tốt đẹp này, cho dù ngày mai có ra sao.

Cơ hội mới của tình đoàn kết, sức sáng tạo DSC

Vũ trụ luôn luôn vận động, vạn vật thay đổi không ngừng, các anh chị em và tôi, người DSC chúng ta chắc chắn đủ bản lĩnh, trí tuệ và khả năng thích ứng để chớp lấy những cơ hội trong thời kỳ mới.

Hơn bao giờ hết, tôi tin rằng càng trong lúc nhiều khó khăn, thử thách nhất, chính là lúc mỗi thành viên thực sự của gia đình DSC đoàn kết và thể hiện cao nhất ý chí vượt lên mọi nghịch cảnh. Ta đi cùng nhau, không gì là không thể.

Cám ơn anh chị em rất nhiều vì những nỗ lực đóng góp không mệt mỏi.

“Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhưng nếu chúng ta tiếp tục cố gắng cùng nhau, ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời”.

Chúc anh chị em cùng gia đình kỳ nghỉ DSC Holiday thật vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc!

Chủ tịch HĐQT

Đàm Thuận Sáng