Sáng ngày 4/11/2017, Bizs+ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm bàn chải cao cấp ZenShine. Sự kiện không chỉ đánh dấu một bước tiến mới trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm của Bizs+ nhằm khẳng định thương hiệu trên thị trường, mà còn là dịp để toàn thể đội ngũ nhân viên của Bizs+ có cơ hội giao lưu, gặp mặt, tăng tình đoàn kết, gắn bó.

bàn chải đánh răng bizsplus

Sự kiện vui mừng chào đón sự góp mặt của ban lãnh đạo Công ty, cùng hơn 100 cán bộ công nhân viên của nhãn hàng Bizs+ đến từ khắp các tỉnh miền Bắc và vùng Duyên hải miền Trung. Đặc biệt, sắc đỏ – màu của thương hiệu Bizs+ tràn ngập hội trường, mang lại một không khí rạo rực, tươi vui và khí thế hơn bao giờ hết.

Bizs-ra-mat-san-pham-ban-chai-cao-cap-Zen-Shine

Ra mắt sự kiện, anh Nguyễn Vũ Hải Đăng – Quản lý nhãn hiệu Bizs+ đã đại diện giới thiệu sản phẩm bàn chải cao cấp ZenShine, sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất từ trước đến nay của Bizs+. Với công nghệ Mix Soft lông chéo giúp chải sạch hơn, cán bàn chải chống mốc tuyệt đối được cấp chứng chỉ từ Hoa Kỳ, kết hợp với công nghệ tạo vân số 1 Nhật Bản, độc quyền duy nhất tại Việt Nam và nguyên liệu 100% nhập khẩu từ nước ngoài, ZenShine hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho người dùng, tạo ra một làn sóng mới trên thị trường khi ra mắt.

Lễ-ra-mắt-sản-phẩm-bàn-chải-cao-cấp-ZenShine_05-720x480

Ngay sau phần giới thiệu sản phẩm, anh Đàm Thuận Sáng – Giám đốc Công ty đã lên phát động chiến lược tiếp thị sản phẩm ZenShine và kế hoạch bán hàng tới toàn bộ nhân viên. Cụ thể, bắt đầu từ ngày 6/11, chiến dịch ra quân với tên gọi “Nâng tầm Bizs+”. Chiến dịch hướng tới phân khúc cao cấp, với mục tiêu bán 1 triệu cây bàn chải mỗi tháng, phủ kín 3000 điểm bán trên toàn thị trường miền Bắc.

Lễ-ra-mắt-sản-phẩm-bàn-chải-cao-cấp-ZenShine_10-720x480

Buổi lễ ra mắt kết thúc trong tiếng hô đầy khí thế của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên của Bizs+, cùng hô vang 6 chữ vàng của ZenShine “Tinh tế – Chất lượng – Đẳng cấp”. Từ ngày 5/11, ZenShine – sản phẩm bàn chải cao cấp tinh hoa công nghệ Nhật sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam. Sự đoàn kết, sự quyết tâm của các chiến binh Bizs+ chắc chắn sẽ đưa Bizs+ tiến xa hơn trên thị trường trong nước và thế giới, tạo nên một tập thể lớn mạnh và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.